Sự khác biệt giữa Skiving và Roller Burnishing cho xi lanh thủy lực Tubing

skiving and burnishing Machine.jpg

Quy trình đánh bóng và lăn con lăn cung cấp xi lanh thủy lực chất lượng cao với kích thước cuối cùng và tạo ra mẫu kết thúc mong muốn trên bên trong của ống hoặc xy lanh. Chúng được sử dụng trong sản xuất xi lanh thủy lực. So với quy trình mài mòn, chúng tiết kiệm 80-90% thời gian máy giúp giảm chi phí công cụ trên một mét chiều dài ống và tạo ra bề mặt siêu kết thúc, với dung sai khoan của IT8, do đó làm giảm độ bít kín làm cho nó lý tưởng cho piston.


Các công cụ skiving là một công cụ đa chức năng được sử dụng trong sản xuất xi lanh thủy lực. Skiving được vận hành như thế này: Hai con chip mỏng được cắt với tốc độ thức ăn cao (1-4 mm / vòng) trong khi công cụ đi qua phần làm việc. Hoạt động cắt này xác định đường kính đã hoàn thành và dung sai của ống thủy lực . Kết thúc bề mặt Ra = 4-10 μm (skiving)

 

Quá trình đánh bóng bao gồm việc ép các cuộn thép cứng hoặc các quả bóng vào bề mặt của mảnh làm việc và truyền đạt một chuyển động thức ăn đến như nhau. Lăn đánh bóng được thực hiện trên hành trình quay trở lại. Sự biến dạng dẻo diễn ra cung cấp một bề mặt kết thúc của Ra = 0,05 - 0,20μm, tốt hơn so với chuốt, mài hoặc thậm chí mài giũa. Độ cứng bề mặt tăng khoảng 50% (thép).

 

Skiving có lợi thế rõ ràng so với mài giũa:

• Tiết kiệm 80-90% thời gian máy giúp giảm chi phí công cụ trên mỗi mét chiều dài ống.

• Sản xuất bề mặt siêu hoàn thiện, với khả năng chịu mài mòn của IT8, do đó làm giảm sự bít kín, làm cho nó trở nên lý tưởng cho piston.

• Công cụ có thể được tối ưu hóa cho cả hoạt động đánh bóng và lăn.

 

SHEW-E STEEL cung cấp các ống DOM và CDS được rút ra trên bề mặt, nơi bề mặt được giảm căng thẳng và ủ và kết thúc bề mặt thường được đặt hàng 10-20 micro-inch. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại ống có độ chính xác cao, vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi: info@shew-esteelpipe.com

 

Nguồn thông tin: www.sandvik.coromant.com