Ống thép cho xây dựng hệ thống xi lanh

Ống thép xây dựng hệ thống xi lanh


Cylinder cutaway.png


Xi lanh khí nén và xi lanh thủy lực là hệ thống điều khiển được sử dụng nhiều nhất. Khi các hệ thống thủy lực hoặc khí nén phải tạo ra chuyển động tuyến tính, các xylanh trở thành thành phần quan trọng nhất của chúng bằng cách chuyển đổi áp suất và lưu lượng chất lỏng thành lực và vận tốc tương ứng. Nó có nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong các thiết bị xây dựng (phương tiện kỹ thuật), máy móc sản xuất và kỹ thuật dân dụng.

 

Trong một hệ thống xi lanh hoàn chỉnh, các pats này có thể cần thiết: Piston, Barrel, Piston rod, Seals và các bộ phận khác. Trong xây dựng kỹ thuật thực tế, các vật liệu này có thể được lựa chọn để xây dựng hệ thống xi lanh, đồng thau mạ niken, nhôm và thậm chí cả thép và thép không gỉ. Tùy thuộc vào mức tải, độ ẩm, nhiệt độ và độ dài nét quy định, vật liệu thích hợp có thể được chọn.

 

Các ống thép chính xác hoàn thiện lạnh được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hệ thống xi lanh với các tính năng tiêu biểu: tự do lựa chọn kích thước liên tục, độ chính xác chiều cao, chất lượng bề mặt tốt, đặc tính cơ học có thể xác định. Những lợi thế này làm cho các ống thép phù hợp để sử dụng trong các hệ thống thủy lực và khí nén.

 

S teel ống cho xi lanh xây dựng là liền mạch lạnh hoàn thành ống thép chính xác được sản xuất thông qua mài và skiving và con lăn đánh bóng trên đường kính bên trong. Ống thép xi lanh khí nén và ống thép xi lanh thủy lực của SHEW-E STEEL cung cấp:

Tiêu chuẩn: EN 10305-1 / -2, EN 10216-1 / -3, DIN 2391-2

Tình trạng giao hàng: + SR (lạnh rút ra và căng thẳng nhẹ nhõm); + N / + QT (chuẩn hóa / dập tắt và ủ); + C (lạnh rút ra, cứng).

Điểm số: E235, E335, ST52 ...

Đường kính ngoài: 30mm - 380mm

Độ dày tường: lên đến 25mm

Chiều dài: 6 Meter

Độ chính xác đường kính bên trong: H7, H8, H8

Nội bộ rìa: RA0.1um - RA0.2um

 

Đối với các hệ thống thủy lực tuân theo chỉ thị thiết bị áp lực, EN 10216 phần 1 hoặc DIN2391 được xem xét chủ yếu. Các ống được cung cấp kèm theo giấy chứng nhận kiểm định 3.1 phù hợp với EN 10204 và ISO 10474. SHEW-E STEEL cung cấp một loạt các ống hàn liền mạch và được hàn nguội để sản xuất các cấu kiện xi lanh.