Ống thép cho ngành công nghiệp phân bón hóa học

Ống thép cho ngành công nghiệp phân bón hóa học

 

Nhà máy sản xuất phân bón hóa học sẽ phát ra khí mạnh và có tính axit cao như sulfuric khi sản xuất ammonium sulphate và ammonium phosphate. Một số loại phân bón có tính ăn mòn cao hơn, đặc biệt nếu chúng phân hủy hoặc phản ứng để tạo ra các chất tích cực. Việc vận chuyển hơi nước và chất lỏng độc là một vấn đề lớn và cần tính chất ăn mòn vượt trội, khả năng chịu nhiệt và nhiệt độ cao.      

Steel pipe for chemical fertilizer industry.jpg

Ống thép cao áp được sử dụng cho phân bón cho thép carbon và ống thép liền mạch hợp kim. Chúng phù hợp cho   thiết bị hóa chất và đường ống trong dịp với nhiệt độ làm việc cho - 40-400 ℃ và áp suất làm việc cho 10-32 triệu Mpa để chuyển tải amoniac, urê, methanol và các phương tiện khác. Thép carbon rẻ thường được sử dụng để chứa hóa chất phân bón nhưng làm sạch bề mặt thích hợp , chuẩn bị và sơn là cần thiết. Ống thép hợp kim hoặc Ni dựa trên đã cho thấy lợi ích tổng thể cho dịch vụ chất lỏng trong các thử nghiệm dịch vụ ba năm.

steelpipe for boiler.jpg

Bộ trao đổi nhiệt cho ngành công nghiệp phân bón hóa học được sử dụng để chuyển hơi và lỏng. Thêm vào đó, mảng này cũng lý tưởng để thu hồi nhiệt thải, bay hơi lỏng và ngưng tụ hơi. Ngày nay ngành công nghiệp phân bón hóa học hiện đại sử dụng ống thép không gỉ liền mạch chống lại clorua và axit clohydric hoặc axit hữu cơ.

 

SHEW-E STEEL là nhà sản xuất, cung cấp và kinh doanh ống hợp kim niken cho ngành công nghiệp phân bón. Các sản phẩm ống thép không gỉ và hợp kim của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các bộ trao đổi nhiệt và hệ thống đường ống trong sản xuất hoặc chế biến axit sulfuric, axit nitric và axit photphoric. nhu cầu đường ống, hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi email tới info@shew-esteelpipe.com