5 loại điều kiện giao hàng cho ống thép chính xác


 

Nói chung, ống thép chính xác được gọi là ống hoàn thiện lạnh với độ dày thành mỏng hoặc bề mặt được đánh bóng cao. Ống thép chính xác là bề mặt được đánh bóng cao hoặc sáng bóng. Những ống này đặc biệt thích hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp điện, các ứng dụng máy móc nông nghiệp và ô tô cho đường ống trong các ứng dụng cơ khí như hệ thống thủy lực và khí nén.

 

Các ống thép chính xác hoàn thành lạnh là sự lựa chọn miễn phí của kích thước liên tục và chất lượng bề mặt tốt. Một bề mặt muối có thể được giao theo yêu cầu. Độ nhám bề mặt nhỏ hơn 0,4 μm trên cả bề mặt bên ngoài và bên trong được đảm bảo. Ống chính xác bao gồm tăng nhiều loại vật liệu, chẳng hạn như: thép không gỉ Austenitic , thép không gỉ Duplex và nickel hợp kim quảng cáo như vậy. Ống thép chính xác được cung cấp theo yêu cầu và ứng dụng của khách hàng trong các điều kiện giao hàng khác nhau. 5 loại điều kiện giao hàng hiện có theo tiêu chuẩn DIN 2391 (EN 10305-1) được trình bày dưới đây:

Ký hiệu

 

C

LC

SR

A

N

Biểu tượng trước

 

BK

BKW

BKS

GBK

NBK

 

1. + C (BK) Lạnh hoàn thành (cứng)

Ống không có xử lý nhiệt được thực hiện sau khi bước hình thành lạnh cuối cùng. Khả năng định hình của ống như vậy bị hạn chế. Áp lực còn lại có thể xảy ra.

 

2. + SR (BKS) Lạnh hoàn toàn và giảm căng thẳng

Việc ủ cuối cùng được thực hiện dưới điểm Acl để loại bỏ ứng suất làm việc lạnh

 

3. + LC (BKW) Lạnh xong (Mềm)

Sau khi xử lý nhiệt cuối cùng, ống thép được xử lý với biến dạng nhỏ và biến dạng lạnh hạn chế được cho phép trong quá trình tái chế (uốn, loe).

 

4. + A (GBK) Annealed

Quá trình hình thành lạnh cuối cùng tiếp theo là ủ trong một bầu không khí có kiểm soát.

 

5. + N (NBK) Chuẩn hóa

Quá trình hình thành lạnh cuối cùng tiếp theo là ủ trên điểm chuyển đổi phía trên dưới bầu không khí được kiểm soát.

 

Sản xuất ống thép chính xác liền mạch và hàn theo tiêu chuẩn quốc tế, ví dụ: EN 10305-1 , ASTM A519 , DIN 2391-1 .ect, Các tiêu chuẩn khác về yêu cầu. Là một trong những người nắm giữ cổ phần hàng đầu tại Trung Quốc trong phạm vi sản phẩm này, chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm ống thép có độ chính xác cao và hàn liền mạch cho các ứng dụng khác nhau của bạn.