ASTM A179 Ống trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ

ASTM A179 Ống trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

ASTM A179 Ống trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ

Thiểm Tây Shew-E Steel Pipe Co, Ltd   Là một trong những chuyên nghiệp ASTM A179 Carbon thép trao đổi nhiệt ống các nhà sản xuất và các nhà xuất khẩu, chúng tôi có thể cung cấp các ống thép Carbon Seamless, ống cds và cds ống.Chào mừng đến với yêu cầu chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi về chất lượng và giá cả để hỗ trợ bạn.

ASTM A179 bao gồm độ dày tối thiểu của tường, các ống thép carbon thấp được kéo nguội cho các ống trao đổi nhiệt, bình ngưng và các thiết bị truyền nhiệt tương tự. Các ống nối được làm bằng quy trình liền mạch và sẽ được làm lạnh. Phân tích nhiệt và sản phẩm phải được thực hiện trong đó vật liệu thép phải phù hợp với các thành phần hóa học cần thiết của cacbon, mangan, phốt pho và lưu huỳnh. Các vật liệu thép cũng phải trải qua kiểm tra độ cứng, kiểm tra làm phẳng, kiểm tra flaring, kiểm tra mặt bích, và kiểm tra thủy tĩnh.

Tiêu chuẩn:   ASTM A179

Lớp: ASTM A179


Quy trình sản xuất:

Dàn và kéo nguội

Shannxi Shew-E Steel Pipe Co., Ltd là một trong những nhà cung cấp ống nano hằng astm a179 hàng đầu và cũng là một nhà sản xuất nổi tiếng như vậy, được trang bị nhiều nhà máy sản xuất nồi hơi không hoạt động astm a179 chuyên nghiệp, chào mừng bạn đến mua một ống nồi hơi liền mạch astm a179 chất lượng cao Công ty của chúng tôi.


 

Yêu cầu thông tin