Công ty TNHH ống thép Sơn Tây SHEW-E   

ỐNG THÉP SHEW-Elà một công ty chuyên nghiệp chuyên dụng trong sản xuất, kinh doanh và xuất khẩuống mài dũa,đường ống thép chính xáchợp kim thép ốngtuân theo ASTM A106,ASTM A335, ASTM A 53, EN10305 tiêu chuẩn và ect.

Chúng tôi kinh doanh quốc tế thành lập vào năm 2008, chúng tôi đã có 15 năm kinh doanh bán hàng tại Trung Quốc trước đó. Trong sự phát triển trong nước của doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi đã thiết lập một chuỗi cung ứng trưởng thành và đáng tin cậy. Đối với khách hàng để cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Trong năm 2008, chúng tôi bắt đầu khám phá thị trường nước ngoài. Chúng tôi dựa trên nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, đảm bảo chất lượng của các sản phẩm từ nguồn, với hiệu quả vận chuyển hệ thống để đáp ứng yêu cầu thời gian của khách hàng, và tích cực giao tiếp với khách hàng để giải quyết vấn đề của khách hàng và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trong 9 năm qua, chúng tôi có dịch vụ khách hàng trong 18 nước, trong đó có chứa Argentina, Campuchia, Séc, Ấn Độ, Indonesia, Mexico, Maroc, Pakistan, ả Rập Saudi, Tây Ban Nha, Thái Lan, Ukraina, Việt Nam, v.v...

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có thể cung cấp từ các báo giá, kiểm tra hàng hóa, giao thông vận tải, thanh toán, khai thuê hải quan và một loạt các giải pháp vấn đề, có thể giải quyết tất cả vấn đề cho bạn. 

Chúng tôi nhấn mạnh vào sự trung thực, nguyên tắc đầu tiên chất lượng để điều trị mỗi khách hàng, và cuối cùng đạt được một win-win tình hình.Tại sao chọn chúng tôi


Thông tin phản hồi nhanh chóng

Khi chúng tôi nhận được báo giá, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Giá trị thêm các dịch vụ

Chúng tôi giá trị nhà máy cung cấp thêm các dịch vụ như bắn nổ, độ chính xác ống cắt, cắt và cuộn xoi rãnh, Custom chế tạo ống, ống luồng, vát ống, sơn và thử nghiệm không phá hủy.

Hỗ trợ kỹ thuật

Kỹ sư và metallurgists của chúng tôi là chuyên gia trong chống ăn mòn, căng thẳng chống ăn mòn nứt, và nhiệt độ dẫn điện. Họ có thể giúp bạn chọn vật liệu tốt nhất để sử dụng với chi phí thấp nhất.

 

Email chào mừng đến với chúng tôi:info@shew-esteelpipe.com